top of page
hotel-bed.png

10 อันดับโฮมสเตย์ดีเด่น 

การท่องเที่ยว นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพ และชิมอาหารอร่อยแล้ว สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ การมีที่พักที่สะดวกสบายและปลอดภัย รัฐบาลมณฑลผิงตง ให้โหวตโรงแรมยอดเยี่ยม 10 อันดับแรก เพื่อให้คุณมีทางเลือกที่ดีกว่าในการไปเที่ยว นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาตัวเลือกเพิ่มเติม จากเครือข่ายการท่องเที่ยวและที่พักของไต้หวัน เพื่อตอบสนองความต้องการ ด้านการเดินทางและที่พักของคุณ

極の宿

เสี่ยวหลิวฉิว จี๋เตอซู่ 

แนะนำโฮมสเตย์และประเภทห้อง

ในช่วงสามปีที่ผ่านมา เสี่ยวหลิวฉิว จี๋เตอซู่ โฮมสเตย์ ได้ใช้พลังงานสีเขียว ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในทุก ๆ มุม ทุก ๆ ส่วนในอุปกรณ์ที่หรูหราที่สุด ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยความกระตือรือร้น เอาใจใส่ คือความหมายที่แท้จริงของ โฮมสเตย์

ห้องคู่ ยามเย็น→ห้องใหญ่ สีขาวประดับแต่งด้วยเมฆสีชมพูอมม่วงแสนโรแมนติก โครงเตียงลอยแบบพิเศษ สะบัดม่านผ้าป่าน ราวกับอยู่บนก้อนเมฆ

ห้องสำหรับสี่ท่าน→สร้างบรรยากาศพื้นที่สีเขียวแบบเรียบง่าย ระเบียงขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการพูดคุย หรือมองดูท้องฟ้าเงียบๆ

ห้องVIP สี่ท่าน→ขึ้นบันไดเฉพาะ สไตล์การออกแบบที่ทันสมัย สีแดงดำมีลูกเล่น พื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่ เพลิดเพลินกับการเดินทางบนเกาะที่สะดวกสบาย ระดับVIP

ห้องบีชสำหรับ 6 ท่าน → ห้องสีฟ้าขาวที่สดชื่น หาดทราย ต้นมะพร้าว ทะเล มีห้องน้ำส่วนตัว สะดวกเมื่อเดินทางคนจำนวนมาก

ยื่ออันเป่าเป้โฮมสเตย์

“ยื่ออันเป่าเป้” ตั้งอยู่บนเนินเขากวานซาน มองเห็นหุบเขาเหิงชุน เขาต้าเจียนซาน และ เขาต้าซานหมู่ มีมุมมองที่กว้างไกล ในพื้นที่มีต้นไม้นานาพันธุ์ และระบบนิเวศน์อุดมสมบูรณ์เหมาะแก่การพักผ่อน

ต้วอาคารเสมือนคฤหาสน์ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ใช้เทคนิคการสร้างสีเขียว เพดานสูง หน้าต่างขนาดใหญ่ ช่วยให้อากาศภายในบ้านไหลเวียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมด ภาพวาดภายในมากมายที่สร้างสรรค์ และออกแบบโดยเจ้าของบ้าน โดยใช้วิธีแบบดั้งเดิมและซับซ้อน แต่ละชิ้นมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของไม้ สร้างความรู้สึกเรียบง่าย บรรยากาศแบบโฮมสเตย์ชนบท 

พื้นที่ห้องใต้หลังคา จัดโซนที่เล่นครอบครัว ในห้องตกแต่งสไตล์เรียบง่ายด้วยโทนสีอ่อนๆ ทุกห้องมีระเบียงและอ่างน้ำแร่กำมะถันธรรมชาติ สวนผัก สวนย่อม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้เด็กๆได้สนุกสนาน มีอาหารเช้าปรุงสดใหม่ทุกวัน ด้วยผักออร์แกนิกปลูกเอง และร่วมมือกับเกษตรกรรายย่อยในท้องถิ่น จัดหาอาหารที่สดใหม่ที่สุด เพื่อให้นักเดินทางจากทั่วทุกทิศ ได้ปลดปล่อยจิตใจอย่างสบายและอิสระ 

日安寶貝

เจิ้งหาวโหย่ว อีโค เฟร์นลี่ โฮเตล

ตั้งอยู่ที่ 153 ถ.จงซาน เกาะหลิวฉิว เมื่อเดินเข้าไปในโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เจิ้งหาวโหย่ว คุณจะพบกับเต่าตัวจริงบนผนัง และแผ่นไม้แกะสลัก “ห่าวกุยซู่”(บ้านที่พัก) ที่แขวนอยู่บนผนัง โรงแรมใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีเจลอาบน้ำและแชมพูที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบใช้แล้วทิ้ง การออกแบบห้องทุกประเภทยังคงแนวคิด การอนุรักษ์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

วัฒนธรรม - เสี่ยวหลิวฉิว ห้องสำหรับสี่ท่าน ถูกสร้างขึ้นโดยชื่อสถานที่เก่าของ เสี่ยวหลิวฉิว ประกอบเป็นรูปร่างเกาะเสี่ยวหลิวฉิว

นิเวศวิทยา - ปูเสฉวน ห้องสำหรับ 4 คน มีป้ายเขียนไว้บนผนังว่า “ไม่ทิ้งอะไรไว้นอกจากรอยเท้า... อย่าเอาอะไรไปยกเว้นการถ่ายภาพ”

ปกป้องสิ่งแวดล้อม - ห้องคู่ ซุปเปอร์แมนสมุทร ทีมอาสาสมัครมหาสมุทร ทำความสะอาด เก็บขยะในทะเลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อร่วมกันรักษาระบบนิเวศทางทะเล

ที่พักและไกด์นำเที่ยวเชิงนิเวศน์ ช่วยให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมของเสี่ยวหลิวฉิว กระตุ้นการตระหนักรู้ในความสำคัญของการปกป้องสิ่งแวดล้อม

เรามีแรงน้อย แต่เราตั้งตารอเพื่อน ๆ ที่มาที่นี่ ช่วยกันรักษาดินแดนแห่งนี้ ที่หล่อเลี้ยงการเติบโตของเรา แปลงเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ ปกป้องเสี่ยวหลิวฉิว เกาะอันล้ำค่านี้ 

正友好

โหย่วเคอซู่ โฮมสเตย์

จากที่พักโหย่วเคอซู่ กวาดสายตาไปข้างหน้า จากเหิงชุนเหนือ หนานวัน เขิ่นติง โขดหินเรือสำเภา  ไปจนถึงประภาคาร เอ๋อหลวนปี๋ ทิวทัศน์ภูเขาและทะเลชัดเจน สวยงาม ในตอนเช้า คุณสามารถเห็นทิวทัศน์ พระอาทิตย์ขึ้นบนคาบสมุทร ตอนเย็นหลังจากกิจกรรมครอบครัว บนสนามหญ้าขนาดใหญ่ในโฮมสเตย์ คุณสามารถเดินจากแนวเขา กวนซาน ไปลิ้มรสขนมท้องถิ่น หรือชมวิวที่โล่ง กว้างไกล 10 อันดับชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่สวยที่สุดในโลกซึ่งรายงานโดย CNN 

โหย่วเคอซู่ มีห้องพัก 7 ห้อง 4 ห้องสำหรับ 2 คน 2 ห้องสำหรับ 4 คน และ 1 ห้องสำหรับ 3 คน แต่ละห้องตั้งชื่อ และ การตกแต่งภายในที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมดทำจากไม้ไซเปรสไต้หวัน ไม้บีช หรือไม้การบูร ไม้ป่าที่ลอยมาติดเกาะ การจัดตั้งเฟอร์นิเจอร์ เคลื่อนย้ายได้ โดยไม่ต้องใช้มือของผู้อื่น ชั้น 1 มีห้องหลานเสว่ ชิงเฟิง และหวงหยาง พื้นที่กึ่งกลางแจ้ง ต่อกับสนามหญ้านอกห้องขนาดใหญ่ ให้พื้นที่สำหรับเด็กที่เข้าพักมากขึ้น บนชั้น 2 และ 3
เป็นห้องที่มีวิวที่ดีกว่า;ครามภู ส้มฤดูร้อน ม่วงจักจั่น และแดงไซเปรส 

อาหารเช้าของเรา นอกจากขนมปังและแยมโฮมเมด กับผักตามฤดูกาลเป็นอาหารเช้าที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญคือรสชาติฝีมือแม่~

ความตั้งใจดั้งเดิมในการออกแบบของเราคือ การนำเฟอร์นิเจอร์ทำมือ ที่เคลื่อนย้ายได้เป็นแกนหลัก ตบแต่งด้วยแพทช์เวริค ที่ทำด้วยมือของแม่ ความรู้สึกของบ้านก็อยู่นี่ละ และเฟอร์นิเจอร์ทำมือทุกชิ้นที่นำมาจัดไว้ก็ผ่านการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง เติบโตจากความล้มเหลว เรียนรู้บทเรียน ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เกิดความแม่นยำเป็นเอกลักษณ์ของงานแต่ละชิ้น รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจ ที่ได้บอกนักเดินทางเกี่ยวกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ 

有棵樹

โฮมสเตย์มู่ อวี่ จง หลิน จิ้นซิน

การออกแบบอาคาร ตกแต่งภายในและการจัดสวน ทั้งหมดนั้นโดยเจ้าของและภรรยาของเขา เจ้าของผู้สร้างโฮมสเตย์ ได้รับใบอนุญาตประกอบน้ำ ไฟฟ้า และช่างไม้ ภรรยาออกแบบงานผ้าย้อม เพ้นท์จิตรกรรมฝาผนังกับมือ ศิลปการตกแต่งภายใน ห้องดูอบอุ่น เรียบง่าย หรูหรา และสะดวกสบาย ห้องแบมบู และไอริส เป็นห้องสำหรับ 4 คน ภายใต้ภาพวาดศิลปะนั้น เป็นกลิ่นอายสไตล์นอร์ดิกของยุคบาโรก

ห้องไม้สน ออกแบบสร้างสรรค์ จากไม้เก่าไซเปรสไต้หวัน สร้างชีวิตใหม่ ที่บรรยากาศย้อนยุคของป่าธรรมชาติ ลักษณะของโฮมสเตย์เป็นอาคารผนังปูนเปลือย และหลังคามุงด้วยแผงโซลาร์เซลล์ผลิตกระแสไฟฟ้า เป็นพื้นที่ศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม พลังงานสีเขียว การออกแบบโดยรวมมุ่งเน้นไปที่สี่ทิศทางหลัก ๆ ของอาคารสีเขียว รวมเอาแนวคิดการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางนิเวศวิทยา การประหยัดพลังงาน การลดของเสีย และเพื่อสุขภาพ 

 

ธรรมชาติ เงียบสงบ สง่างาม และผ่อนคลาย ที่นี่เป็นพื้นที่ศิลปะธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยความรักและความสงบ เสียงนก กบ แมลง เสียงลม ฝน เสียงน้ำไหล หลีกหนีเสียงจอแจในเมือง หวนคืนสู่อ้อมกอดของธรรมชาติ เรียนรู้จากธรรมชาติอย่างถ่อมตน อยู่อย่างโลฮาส กินช้าๆ เดินช้าๆ หายใจช้าๆ มีสติ

沐雨鍾林

โบรา โบรา การ์เด้น โฮมสเตย์

โบราโบราโฮมสเตย์ มีห้องสำหรับสองคน สี่คน และหกคน สไตล์เป็นแนวคิดการออกแบบ เอเซียตะวันออกเฉียงใต้

ลานภายในลึกและการจัดสวนไม้ทำให้สไตล์ที่แตกต่างจากเขิ่นติง B&B อื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีห้องสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับ 2 คน ห้องสำหรับ 4 คน และห้องสำหรับ 6 คน ซึ่งจัดเตรียมไว้สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพื่อให้เด็กๆ ได้นอนหลับอย่างสบายใจ โฮมสเตย์มีที่จอดรถขนาดใหญ่ ให้แขกไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของรถ และปัญหาที่จอดรถ 

บริเวณห้องรับประทานอาหารที่ชั้น 1 กว้างขวางและมีสไตล์ รองรับได้ประมาณ 20 ท่าน ที่นี่ท่านสามารถลิ้มรสอาหารเช้าแสนอร่อย เจ้าของโฮมสเตย์ปรุงเองทุกวัน อาหารหลักที่มากหลาย สลัด และผลไม้ รสชาติแห่งความสุข เริ่มต้นจากอาหารเช้า 

波拉波拉