top of page
hotel-bed.png

10 อันดับโฮมสเตย์ดีเด่น 

การท่องเที่ยว นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพ และชิมอาหารอร่อยแล้ว สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ การมีที่พักที่สะดวกสบายและปลอดภัย รัฐบาลมณฑลผิงตง ให้โหวตโรงแรมยอดเยี่ยม 10 อันดับแรก เพื่อให้คุณมีทางเลือกที่ดีกว่าในการไปเที่ยว นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาตัวเลือกเพิ่มเติม จากเครือข่ายการท่องเที่ยวและที่พักของไต้หวัน เพื่อตอบสนองความต้องการ ด้านการเดินทางและที่พักของคุณ

極の宿

เสี่ยวหลิวฉิว จี๋เตอซู่ 

แนะนำโฮมสเตย์และประเภทห้อง

ในช่วงสามปีที่ผ่านมา เสี่ยวหลิวฉิว จี๋เตอซู่ โฮมสเตย์ ได้ใช้พลังงานสีเขียว ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในทุก ๆ มุม ทุก ๆ ส่วนในอุปกรณ์ที่หรูหราที่สุด ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยความกระตือรือร้น เอาใจใส่ คือความหมายที่แท้จริงของ โฮมสเตย์

ห้องคู่ ยามเย็น→ห้องใหญ่ สีขาวประดับแต่งด้วยเมฆสีชมพูอมม่วงแสนโรแมนติก โครงเตียงลอยแบบพิเศษ สะบัดม่านผ้าป่าน ราวกับอยู่บนก้อนเมฆ

ห้องสำหรับสี่ท่าน→สร้างบรรยากาศพื้นที่สีเขียวแบบเรียบง่าย ระเบียงขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการพูดคุย หรือมองดูท้องฟ้าเงียบๆ

ห้องVIP สี่ท่าน→ขึ้นบันไดเฉพาะ สไตล์การออกแบบที่ทันสมัย สีแดงดำมีลูกเล่น พื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่ เพลิดเพลินกับการเดินทางบนเกาะที่สะดวกสบาย ระดับVIP

ห้องบีชสำหรับ 6 ท่าน → ห้องสีฟ้าขาวที่สดชื่น หาดทราย ต้นมะพร้าว ทะเล มีห้องน้ำส่วนตัว สะดวกเมื่อเดินทางคนจำนวนมาก

ยื่ออันเป่าเป้โฮมสเตย์

“ยื่ออันเป่าเป้” ตั้งอยู่บนเนินเขากวานซาน มองเห็นหุบเขาเหิงชุน เขาต้าเจียนซาน และ เขาต้าซานหมู่ มีมุมมองที่กว้างไกล ในพื้นที่มีต้นไม้นานาพันธุ์ และระบบนิเวศน์อุดมสมบูรณ์เหมาะแก่การพักผ่อน

ต้วอาคารเสมือนคฤหาสน์ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ใช้เทคนิคการสร้างสีเขียว เพดานสูง หน้าต่างขนาดใหญ่ ช่วยให้อากาศภายในบ้านไหลเวียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมด ภาพวาดภายในมากมายที่สร้างสรรค์ และออกแบบโดยเจ้าของบ้าน โดยใช้วิธีแบบดั้งเดิมและซับซ้อน แต่ละชิ้นมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของไม้ สร้างความรู้สึกเรียบง่าย บรรยากาศแบบโฮมสเตย์ชนบท 

พื้นที่ห้องใต้หลังคา จัดโซนที่เล่นครอบครัว ในห้องตกแต่งสไตล์เรียบง่ายด้วยโทนสีอ่อนๆ ทุกห้องมีระเบียงและอ่างน้ำแร่กำมะถันธรรมชาติ สวนผัก สวนย่อม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้เด็กๆได้สนุกสนาน มีอาหารเช้าปรุงสดใหม่ทุกวัน ด้วยผักออร์แกนิกปลูกเอง และร่วมมือกับเกษตรกรรายย่อยในท้องถิ่น จัดหาอาหารที่สดใหม่ที่สุด เพื่อให้นักเดินทางจากทั่วทุกทิศ ได้ปลดปล่อยจิตใจอย่างสบายและอิสระ 

日安寶貝

เจิ้งหาวโหย่ว อีโค เฟร์นลี่ โฮเตล

ตั้งอยู่ที่ 153 ถ.จงซาน เกาะหลิวฉิว เมื่อเดินเข้าไปในโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เจิ้งหาวโหย่ว คุณจะพบกับเต่าตัวจริงบนผนัง และแผ่นไม้แกะสลัก “ห่าวกุยซู่”(บ้านที่พัก) ที่แขวนอยู่บนผนัง โรงแรมใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีเจลอาบน้ำและแชมพูที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบใช้แล้วทิ้ง การออกแบบห้องทุกประเภทยังคงแนวคิด การอนุรักษ์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

วัฒนธรรม - เสี่ยวหลิวฉิว ห้องสำหรับสี่ท่าน ถูกสร้างขึ้นโดยชื่อสถานที่เก่าของ เสี่ยวหลิวฉิว ประกอบเป็นรูปร่างเกาะเสี่ยวหลิวฉิว

นิเวศวิทยา - ปูเสฉวน ห้องสำหรับ 4 คน มีป้ายเขียนไว้บนผนังว่า “ไม่ทิ้งอะไรไว้นอกจากรอยเท้า... อย่าเอาอะไรไปยกเว้นการถ่ายภาพ”

ปกป้องสิ่งแวดล้อม - ห้องคู่ ซุปเปอร์แมนสมุทร ทีมอาสาสมัครมหาสมุทร ทำความสะอาด เก็บขยะในทะเลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อร่วมกันรักษาระบบนิเวศทางทะเล

ที่พักและไกด์นำเที่ยวเชิงนิเวศน์ ช่วยให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมของเสี่ยวหลิวฉิว กระตุ้นการตระหนักรู้ในความสำคัญของการปกป้องสิ่งแวดล้อม

เรามีแรงน้อย แต่เราตั้งตารอเพื่อน ๆ ที่มาที่นี่ ช่วยกันรักษาดินแดนแห่งนี้ ที่หล่อเลี้ยงการเติบโตของเรา แปลงเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ ปกป้องเสี่ยวหลิวฉิว เกาะอันล้ำค่านี้ 

正友好

โหย่วเคอซู่ โฮมสเตย์

จากที่พักโหย่วเคอซู่ กวาดสายตาไปข้างหน้า จากเหิงชุนเหนือ หนานวัน เขิ่นติง โขดหินเรือสำเภา  ไปจนถึงประภาคาร เอ๋อหลวนปี๋ ทิวทัศน์ภูเขาและทะเลชัดเจน สวยงาม ในตอนเช้า คุณสามารถเห็นทิวทัศน์ พระอาทิตย์ขึ้นบนคาบสมุทร ตอนเย็นหลังจากกิจกรรมครอบครัว บนสนามหญ้าขนาดใหญ่ในโฮมสเตย์ คุณสามารถเดินจากแนวเขา กวนซาน ไปลิ้มรสขนมท้องถิ่น หรือชมวิวที่โล่ง กว้างไกล 10 อันดับชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่สวยที่สุดในโลกซึ่งรายงานโดย CNN 

โหย่วเคอซู่ มีห้องพัก 7 ห้อง 4 ห้องสำหรับ 2 คน 2 ห้องสำหรับ 4 คน และ 1 ห้องสำหรับ 3 คน แต่ละห้องตั้งชื่อ และ การตกแต่งภายในที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมดทำจากไม้ไซเปรสไต้หวัน ไม้บีช หรือไม้การบูร ไม้ป่าที่ลอยมาติดเกาะ การจัดตั้งเฟอร์นิเจอร์ เคลื่อนย้ายได้ โดยไม่ต้องใช้มือของผู้อื่น ชั้น 1 มีห้องหลานเสว่ ชิงเฟิง และหวงหยาง พื้นที่กึ่งกลางแจ้ง ต่อกับสนามหญ้านอกห้องขนาดใหญ่ ให้พื้นที่สำหรับเด็กที่เข้าพักมากขึ้น บนชั้น 2 และ 3
เป็นห้องที่มีวิวที่ดีกว่า;ครามภู ส้มฤดูร้อน ม่วงจักจั่น และแดงไซเปรส 

อาหารเช้าของเรา นอกจากขนมปังและแยมโฮมเมด กับผักตามฤดูกาลเป็นอาหารเช้าที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญคือรสชาติฝีมือแม่~

ความตั้งใจดั้งเดิมในการออกแบบของเราคือ การนำเฟอร์นิเจอร์ทำมือ ที่เคลื่อนย้ายได้เป็นแกนหลัก ตบแต่งด้วยแพทช์เวริค ที่ทำด้วยมือของแม่ ความรู้สึกของบ้านก็อยู่นี่ละ และเฟอร์นิเจอร์ทำมือทุกชิ้นที่นำมาจัดไว้ก็ผ่านการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง เติบโตจากความล้มเหลว เรียนรู้บทเรียน ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เกิดความแม่นยำเป็นเอกลักษณ์ของงานแต่ละชิ้น รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจ ที่ได้บอกนักเดินทางเกี่ยวกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ 

有棵樹

โฮมสเตย์มู่ อวี่ จง หลิน จิ้นซิน

การออกแบบอาคาร ตกแต่งภายในและการจัดสวน ทั้งหมดนั้นโดยเจ้าของและภรรยาของเขา เจ้าของผู้สร้างโฮมสเตย์ ได้รับใบอนุญาตประกอบน้ำ ไฟฟ้า และช่างไม้ ภรรยาออกแบบงานผ้าย้อม เพ้นท์จิตรกรรมฝาผนังกับมือ ศิลปการตกแต่งภายใน ห้องดูอบอุ่น เรียบง่าย หรูหรา และสะดวกสบาย ห้องแบมบู และไอริส เป็นห้องสำหรับ 4 คน ภายใต้ภาพวาดศิลปะนั้น เป็นกลิ่นอายสไตล์นอร์ดิกของยุคบาโรก

ห้องไม้สน ออกแบบสร้างสรรค์ จากไม้เก่าไซเปรสไต้หวัน สร้างชีวิตใหม่ ที่บรรยากาศย้อนยุคของป่าธรรมชาติ ลักษณะของโฮมสเตย์เป็นอาคารผนังปูนเปลือย และหลังคามุงด้วยแผงโซลาร์เซลล์ผลิตกระแสไฟฟ้า เป็นพื้นที่ศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม พลังงานสีเขียว การออกแบบโดยรวมมุ่งเน้นไปที่สี่ทิศทางหลัก ๆ ของอาคารสีเขียว รวมเอาแนวคิดการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางนิเวศวิทยา การประหยัดพลังงาน การลดของเสีย และเพื่อสุขภาพ 

 

ธรรมชาติ เงียบสงบ สง่างาม และผ่อนคลาย ที่นี่เป็นพื้นที่ศิลปะธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยความรักและความสงบ เสียงนก กบ แมลง เสียงลม ฝน เสียงน้ำไหล หลีกหนีเสียงจอแจในเมือง หวนคืนสู่อ้อมกอดของธรรมชาติ เรียนรู้จากธรรมชาติอย่างถ่อมตน อยู่อย่างโลฮาส กินช้าๆ เดินช้าๆ หายใจช้าๆ มีสติ

沐雨鍾林

โบรา โบรา การ์เด้น โฮมสเตย์

โบราโบราโฮมสเตย์ มีห้องสำหรับสองคน สี่คน และหกคน สไตล์เป็นแนวคิดการออกแบบ เอเซียตะวันออกเฉียงใต้

ลานภายในลึกและการจัดสวนไม้ทำให้สไตล์ที่แตกต่างจากเขิ่นติง B&B อื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีห้องสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับ 2 คน ห้องสำหรับ 4 คน และห้องสำหรับ 6 คน ซึ่งจัดเตรียมไว้สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพื่อให้เด็กๆ ได้นอนหลับอย่างสบายใจ โฮมสเตย์มีที่จอดรถขนาดใหญ่ ให้แขกไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของรถ และปัญหาที่จอดรถ 

บริเวณห้องรับประทานอาหารที่ชั้น 1 กว้างขวางและมีสไตล์ รองรับได้ประมาณ 20 ท่าน ที่นี่ท่านสามารถลิ้มรสอาหารเช้าแสนอร่อย เจ้าของโฮมสเตย์ปรุงเองทุกวัน อาหารหลักที่มากหลาย สลัด และผลไม้ รสชาติแห่งความสุข เริ่มต้นจากอาหารเช้า 

波拉波拉

ตง จิน อวี้ หย้วน

รูปลักษณ์ของโฮมสเตย์และการออกแบบห้องพัก เป็นประสบการณ์ของเจ้าของโฮมสเตย์ ที่เคยศึกษาและอาศัยอยู่ในญี่ปุ่น โดยอ้างอิงถึงสิ่งจำเป็นในการออกแบบบ้านในท้องถิ่นญี่ปุ่น ประเภทห้อง : ห้องคู่สไตล์ญี่ปุ่น : การออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นล้วน ใช้ตะแกรงจำนวนมาก เพื่อแยกแยะเส้นทางการเคลื่อนไหวภายในและภายนอก และใช้ฟูกที่นอนสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับนอนบนเสื่อทาทามิ สร้างบรรยากาศที่พักสไตล์ญี่ปุ่น

ห้องคู่สไตล์ตะวันตก: ใช้การออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ใช้ตะแกรงเพื่อแยกเส้นการเคลื่อนไหวภายในและภายนอก ห้องนอนใช้เป็นเตียงขนาดใหญ่ หัวเตียงเสริมด้วยองค์ประกอบกระจังหน้าจำนวนมาก สร้างความรู้สึกสไตล์ญี่ปุ่น

ห้องสำหรับสามท่านสไตล์ญี่ปุ่น: การออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นล้วน เสริมด้วยหลังคาลาดเอียง ประดับด้วยตะแกรง และพื้นที่นอนเป็นที่นอนสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมเสื่อทาทามิ

ห้องครอบครัวสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับ 6 คน: ที่ออกแบบห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องนอน 1 ห้อง พื้นที่นอนปูด้วยเสื่อทาทามิขนาดใหญ่ และด้านบนมีที่นอนสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมด 6 หลัง เหมาะกับการเดินทางครอบครัวคนมาก

東津御苑

โรงแรมเสี่ยวหลิวฉิว ซิงเยว่

เจ้าของโรงแรมได้วางแผนกับพี่สาวสร้าง “ซิงเยว่” ที่ไม่เหมือนใครนี้ หลังจากกลับจากการเดินทางไปสเปน แต่พี่สาวไม่ใช่นักออกแบบ หลายสิ่งหลายอย่างจึงไม่ลงตัว โชคดีที่จ้างดีไซเนอร์ หวาง เจิ้น และบอกความคิดของตัวเอง หลังจากพูดคุยกันหลายครั้ง ห้องก็ใช้สีสันที่อบอุ่น ดึงดูดใจ มากมาย ค่อนข้างกล้าใช้สี ทันทีที่คุณเข้ามาในห้อง จะรู้สึกเหมือนอยู่บนดวงดาว ดวงจันทร์ที่แปลกตา ซึ่งมีลักษณะพิเศษและไม่สามารถทำได้ด้วยวิธีการก่อสร้างทั่วไป เจ้าของโรงแรมได้ดูหนังเรื่อง Life Of Pi ก็ประทับใจมาก โดยเฉพาะความรู้สึกในจินตนาการล่องลอยของเด็กหนุ่ม Pi ดังนั้นจึงจ้างทีมช่างศิลป์ภาพยนตร์ มาตกแต่งให้เสร็จสมบูรณ์ ภายนอกอาคารใช้วิธีก่อสร้าง GRC (ซีเมนต์ + ใยแก้ว + เหล็กเส้น) โรงแรมสีเหลืองสดใส ตระการตา ตั้งอยู่บนถนนหลิวฉิวโบราณ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของถนนสายเก่า ทันทีที่เดินเข้าไปในล็อบบี้โรงแรม ก็จะพบกับกระจกสีเต็มไปด้วยดวงดาวหลากสีสัน โคมไฟหลักอย่างดวงอาทิตย์ กระเบื้องโมเสค และทางเดินที่เต็มไปด้วยดอกไม้เล็ก ๆ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในโลกแฟนตาซี

โรงแรมเสี่ยวหลิวฉิว ซิงเยว่

TEL08-8613705

FAX:08-8613701

小琉球星月

โฮมสเตย์ ฟาเซี่ยนฮ่าว

ฟาเซี่ยนฮ่าว (การค้นพบ) เรือลำใหญ่ที่เต็มไปด้วยความฝัน จอดอยู่ในตรอกซอยที่ซ่อนอยู่ หมู่บ้านฉีเฟิง ข้างอ่าวต้าเผิง

ตามชื่อ เรือใหญ่ลำนี้ ที่เต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจ ตั้งอยู่ในชนบทที่เรียบง่าย มีความงามที่ไม่มีใครเทียบได้ ชายฝั่งทะเลที่อยู่ต่อเนื่องกับภูเขา ต้าอู่ ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของภูเขาและทะเล การออกแบบที่โดดเด่น อนุรักษ์นิยม และกล้าหาญ ทำให้ผู้คนรู้สึกเหมือนอยู่บนเรือใบลำใหญ่ ผนังหนาทาสีเทาเงินทั้งหมด แสงสีเหลืองสลัวและการตกแต่งอันชาญฉลาดทั่วทั้งห้องโถง ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในเรือนั้นจริง ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

กลุ่มบัตเลอร์ที่เป็นมิตร มีพลัง และเป็นมืออาชีพ นำนักเดินเรือทุกคนที่ทำงานหนักเพื่อความฝันของพวกเขา ผ่านประตูที่แข็งแกร่ง เป็นโลกใบเล็กที่ลูกเรือสามารถนอนหลับอย่างมีสุข เตียงที่สบายและสะอาด ทำให้กะลาสีมีแรงที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า

ตื่นมาก็จะพบกับรอยยิ้มอันอบอุ่น และกลิ่นขนมปังอาหารเช้าที่ปรุงสดใหม่ มีทั้งรูปสวย กลิ่นหอม อร่อย ให้ความสดชื่นตลอดวัน คุ้มค่ามาสัมผัส ทั้งสบายและปลอดภัย

 โฮมสเตย์ ฟาเซี่ยนฮ่าว

TEL08-8750300

FAX:08-8757995

發現號

เขิ่นติง อแมนด้าคลับ โฮมสเตย์

บนถนนหนานวัน ในเขิ่นติง เห็นโฮมสเตย์ในธีมพระราชวังโมร็อกโก ผนังด้านนอกเป็นหินทรายสีแดงอิฐ ซุ้มประตูแกะสลัก เสาโคมไฟคทา เรียงรายตามทางเดิน การออกแบบโคมระย้าทองแดงแบบเกรียวหมุนที่ลานเอเทรียม แสดงให้เห็นความหมายของเมืองสีแดงของโมร็อกโก

เมื่อเข้าไปในล็อบบี้ เจ้าหญิงน้อยในชุดตะวันออกกลางมาเช็คอินให้คุณ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยชาอินทผลัมของตะวันออกกลาง มีเครื่องแต่งกายตะวันออกกลางทุกประเภทให้แขกยืมใส่ ให้คุณได้สัมผัสกับวันหยุดสไตล์โมร็อกโก ในแอฟริกาเหนือโดยไม่ต้องไปต่างประเทศ

ลักษณะห้อง: เมืองแห่งกุหลาบหลากสีสัน และท้องทะเลสีมุกกับบรรยากาศมหาสมุทร โคมไฟทองแดง โมรอคโคที่แขวนอยู่ในห้องทำให้เกิดแสงสีสวยงาม และใช้เทคนิคพิเศษ ในการทาผนังสีม่วงกุหลาบ สีเทาปะการัง และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าฝังมุก ห้องน้ำแยกส่วนเปียกและแห้ง พร้อมอ่างล้างมือหินอ่อนสีขาว อ่างอาบน้ำหินขัด กระจกสไตล์เวนิสอิตาลีเป็นต้น ในปี 2559 ยังผ่านการรับรองร้านอาหารมุสลิมโดยสมาคมอิสลามจีน

 ​​เขิ่นติง อแมนด้าคลับ โฮมสเตย์

TEL08-8883399

FAX:08-8890099

墾丁亞曼達會館

i-Pingtung Official  Travel Guide

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube
bottom of page