Bình Đông ở đâu?

Bình Đông là vùng đất mũi cực nam của Đài Loan, thuộc phía đông Bán Bình Sơn Cao Hùng, nên gọi là Bình Đông. Toàn huyện rộng 2.775,6003 km², là huyện tây bộ dài và hẹp nhất Đài Loan, tổng cộng có 33 hương, thị trấn và thành phố, với tổng dân số khoảng 850.000 người, khoảng cách bắc nam dài hơn 100 km, tựa vào dãy núi Đại Vũ có độ cao 3.092 m so với mực biển, là huyện thị duy nhất Đài Loan được bao quanh bởi Thái Bình Dương, eo biển Bashi và eo biển Đài Loan, tạo nên cảnh biển và núi tráng lệ tuyệt vời, và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú.

Huyện Bình Đông –

Thành phố du lịch đậm chất Đài Loan nhất

 

Những dãy núi và bãi biển chỉ có tại Bình Đông!

Huyện Bình Đông có bốn loại địa hình, bao gồm đồng bằng, núi, vịnh và bán đảo. Huyện có một công viên quốc gia Khẩn Đinh, và hai khu thắng cảnh quốc gia Mậu Lâm và Vịnh Đại Bằng, khu công viên văn hóa dân tộc Nguyên trú và công viên văn hóa dân tộc Hẹ, hai khu rừng tham quan Khẩn Đinh và Song Lưu cấp trung ương, ngoài ra còn có khu rừng tham quan đồng bằng Lâm Hậu Tứ Lâm ở Triều Châu, suối nước nóng Tứ Trùng, cộng với mười một xã người Hẹ, tám xã dân tộc Nguyên trú và Lưu Cầu, một xã ngoài đảo Đài Loan .Từ sinh thái tự nhiên đến thắng cảnh nhân văn, chỉ có ở Bình Đông mới thấy được vẻ đẹp độc đáo này.

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

 

Đến Bình Đông không thể bỏ qua Đông Cảng

Bỏ qua Đông Cảng bạn sẽ rất hối hận

Chưa đi đến Khẩn Đinh, đừng nói bạn đến qua Bình Đông, nhưng Bình Đông không chỉ có Khẩn Đinh, từ bắc đến nam tổng cộng có 33 hương, thị trấn và thành phố, mỗi hương trấn đều có điểm thu hút độc đáo riêng, chỉ có dân bản địa mới biết đi như thế nào, những bạn thích khám phá du lịch càng không thể bỏ lỡ.

 

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

Tận hưởng sự hiếu khách của Bình Đông qua món quà ngọt ngào và tấm lòng chu đáo

 

Cách tiếp đón của Bình Đông

Với khí hậu bốn mùa như mùa xuân, càng khiến cho Bình Đông trở thành quê hương của gạo cá, thiên đường hoa quả, bất kể là mận, thơm, chuối, chanh, xoài, hành tây, táo, cà phê, ca cao, đều vang tiếng về chất lượng.

Quà biếu của chúng tôi tinh tế, đa dạng và giàu đặc sắc, gồm giò heo Vạn Loan nổi tiếng cả nước, tam bảo Đông Cảng, xuân tam bảo, và đồ mỹ nghệ do dân tộc Nguyên trú thiết kế. Đi qua núi Bình Đông, chơi qua biển Bình Đông, hãy mua món quà kinh điển để cùng chia sẽ với gia đình và bạn bè hương vị thơm ngon của Bình Đông.

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

Chơi vui vẻ, ở yên tâm với nhiều lựa chọn tốt về nhà nghỉ

 

Ở tại Bình Đông

Sắp xếp chuyến đi ba ngày hai đêm, đặt nhà nghỉ địa phương, tận hưởng sự tiếp đón của chủ nhà nghỉ. Bạn có thể tìm nhà nghỉ có chứng nhận an toàn tại trang web nhà nghỉ Đài Loan, để có kết thúc hoàn hảo cho một ngày hành trình.

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.